M8BET เซ็นกองหน้าใหม่ในเดือนหน้า

M8BET

M8BET

M8BET รายงานพิเศษ: บาร์เซโลนามีสถานที่ตั้งอยู่บนเซ็นกองหน้าใหม่ในหน้าต่างฤดูหนาวและสโมสรคาตาลันยังได้ระบุจำนวนของเป้าหมายในการต่อมาในปี 2016

บาร์เซโลนาโอนหัวหน้า Ariedo Braida ได้รับการกำจัดสิ่งสกปรกบนยุโรปในช่วงไม่กี่สัปดาห์ที่ผ่านมาในขณะที่ก้าวขึ้น Blaugrana ค้นหาของพวกเขากำลังเสริมในเดือนมกราคมและฤดูร้อนถัดไป

สโมสรคาตาลันไม่สามารถที่จะลงทะเบียนผู้เล่นใหม่ในปี 2015 หลังจากที่ห้ามโอนสองหน้าต่างส่งให้พวกเขาโดยฟีฟ่าสำหรับความผิดปกติในการรับสมัครของผู้เล่นเยาวชน แต่ระยะเวลาที่เกือบจะมากกว่าและทั้งอาร์ดาตูรานและ Aleix วิดัลจะสามารถคุณลักษณะ ในเดือนมกราคมหลังจากที่เดินทางมาถึงแคมป์นูฤดูร้อนครั้งล่าสุด

กฎสเปนอนุญาตให้มีการลงนามในสามผู้เล่นในหน้าต่างในช่วงฤดู​​หนาวที่มีความหมายบาร์ซ่ายังคงสามารถนำมาในอีกหนึ่งหลุยส์เอ็นริเกและได้มีการกำหนดสถานที่ท่องเที่ยวของเขาในการนำกองหน้าใหม่

อดีต Barca ไปข้างหน้าและเซลต้าบีโก้ในปัจจุบันยังคงโจมตี Nolito เป้าหมายสโมสรชั้นนำในการเสริมสร้างแถวหน้าของพวกเขาด้วย 29 ปีมีแนวโน้มที่จะเสียค่าใช้จ่ายในพื้นที่ของ 19,000,000 €

Nolito จะทดแทนธรรมชาติสำหรับเปโดรที่ออกไปสมทบกับเชลซีในช่วงฤดู​​ร้อน ในขณะที่บาร์ซ่ายังได้มองไปที่ตัวเลือกอื่น ๆ สำหรับเส้นข้างของพวกเขาในหมู่พวกเขากลับมาโจมตีเดนิสซัวเรซกองกลางจากเรอัลหรือลงกองหน้าโจนาธาน Soriano (อดีต Barca B) จากด้านข้างออสเตรียกระทิงแดง Salzburg

ในขณะเดียวกัน Braida ได้รับการเดินทางในช่วงไม่กี่สัปดาห์ที่ผ่านมาที่จะแสวงหาทางเลือกในการเป้าหมายเป็นเวลานานมาร์โกแวร์รัตติ, Marquinhos และพอล Pogba กับกองกลางยูเวนตุสมูลค่าประมาณ€ 60m – ราคาที่สามารถพิสูจน์ห้ามปรามได้รับความล่าช้าในการปิด การจัดการที่เป็นสปอนเซอร์เสื้อใหม่ที่มีกาตาร์และภาวะแทรกซ้อนที่เป็นไปได้กับการเล่นยุติธรรมทางการเงิน

ด้วยการตั้งกองหน้าจะมาถึงในเดือนมกราคม Braida ได้รับการจัดสรรกองหลังและกองกลางหน้าต่างในช่วงฤดู​​ร้อน อิตาลีจะกระตือรือร้นที่จะระบุตัวตนของผู้เล่นที่มีความสะดวกสบายบนลูกบอลด้วยเทคนิคที่จำเป็นเพื่อให้สามารถที่จะใส่ในปรัชญาผ่านของสโมสร

เอฟเวอร์ตันกองหลังจอห์นสโตนเป็นหนึ่งในคนที่ถูกตรวจสอบโดยสโมสรคาตาลัน เชลซีมีการเสนอราคาสำหรับอังกฤษศูนย์กลับหันไปในฤดูร้อนและบาร์ซ่าจะทำให้แท็บที่ผู้เล่นพร้อมกับแอ ธ เลติกบิลเบาพิทักษ์ Aymeric Laporte
บาร์ซ่ายังมองที่การเสริมสร้างทีมของพวกเขาที่เต็มรูปแบบกลับ ด้านขวาของอาร์เซนอลอดีตเด็กบาร์ซ่าเฮคเตอร์ Bellerin เป็นทางเลือกหนึ่งพร้อมกับ Fiorentina ของ Federico Bernardeschi เฝ้า Braida 10 วันที่ผ่านมาในเกมกับ Sassuolo Bernardeschi เช่น Aleix วิดัลมีมากขึ้นของปีกด้านหลังที่ยังสามารถทำงานในตำแหน่งกองกลางหรือแม้กระทั่งอยู่ในตำแหน่งที่ไปข้างหน้า

ทางเข้าM8BET ซ้ายกลับมาร์กอสอลอนโซ่ที่มาผ่านระบบเยาวชนที่เรอัลมาดริดและเป็นบุตรชายของอดีตผู้เล่นของบาร์ซ่าชื่อเดียวกันก็ยังอยู่ในการดำเนินการในการที่เกม Sassuolo-Fiorentina แต่ให้ความสำคัญเพียง 11 นาที

M8BET ในตำแหน่งกองกลาง Ilkay Gundogan ยังคงเป็นเป้าหมายและ Braida ดูผู้เล่นในการดำเนินการสำหรับ Borussia Dortmund กับ Werder Bremen เมื่อเร็ว ๆ นี้ เยอรมันต้นกำเนิดของตุรกีมีการแสดงในฤดูกาลนี้ที่ได้รับบาดเจ็บที่วางไว้ในระดับต่ำมากในปีที่ผ่านมาคือตอนนี้สิ่งที่ผ่านมาและวันที่ 25 เขาเป็นทางเลือกที่น่าสนใจสำหรับสโมสรคาตาลัน หมดสัญญาในปี 2017 ราคาของเขายังมีแนวโน้มที่จะเหมาะสม

พร้อมกับ Gundogan, Braida ยังได้รับการรักษาแท็บที่ดอร์ท 20 ปีกองกลางจูเลียน Weigl

ยูเวนตุสไปข้างหน้าเปาโล Dybala เป็นผู้เล่นคนอื่นชื่นชม Braida ในขณะที่ห้ามโอนของสโมสรในปี 2015 หมายความว่ามันเป็นไปไม่ได้ที่จะเจรจาอย่างใดอย่างหนึ่งหรือ Pogba Verratti

กับบาร์ซ่ากลับมาในตลาดในปี 2016 แต่ Braida ดูชุดที่จะเป็นคนไม่ว่างในช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมาและเดือน